Đổi vị cho thực đơn tăng cân bằng các món ăn bổ dưỡng, lạ miệng dưới đây, sẽ giúp bạn vừa có được bữa ngon miệng, lại vừa giúp bạn ăn được nhiều hơn, đem đến cho bạn vóc dáng cân đối khỏe mạnh.

1. Món bánh bắp cuộn tôm ăn kèm salsa xoài

Đổi Khẩu Vị Với 4 Món Ngon Giúp Nàng Cò Hương Đạt Được Vóc Dáng Cân ĐốiMón bánh bắp cuộn tôm ăn kèm salsa xoài là một món ăn vặt thơm ngon, được làm từ các thực phẩm dinh dưỡng thích hợp cho người già, người cơ thể suy nhược, mà bạn nên đổi gió cho thực đơn tăng cân ngày đầu tuần, giúp bạn có được một món ăn ngon, lạ, hấp dẫn, hỗ trợ lên cân như ý.

2. Món súp cá, bắp và khoai tây

Đổi Khẩu Vị Với 4 Món Ngon Giúp Nàng Cò Hương Đạt Được Vóc Dáng Cân ĐốiSúp cá, bắp và khoai tây một món ăn ngon, dinh dưỡng chứa hàm lượng protein, axit béo omega-3 và hàm lượng protein rất ấn tượng, giúp bạn cải thiện cân nặng như ý muốn. Hơn nữa, cách nấu món ăn này cũng khá đơn giản, đem đến cho bạn một món ăn giúp cải thiện phục hồi các cơ và lên cân lành mạnh.

3. Món bánh mì bơ hành và phô mai

Đổi Khẩu Vị Với 4 Món Ngon Giúp Nàng Cò Hương Đạt Được Vóc Dáng Cân ĐốiMón bánh mì bơ hành kết hợp cùng phô mai là một trong những món ăn vặt thơm ngon, hàm lượng dinh dưỡng cao dành cho những người muốn cải thiện cân nặng hiệu quả và ổn định sức khỏe tốt hơn. Vì thế, bạn hãy bổ sung món ăn này vào thực đơn tăng cân để có được vóc dáng cân đối khỏe mạnh mỗi ngày.

4. Món mì ý sốt ngao và phô mai

Đổi Khẩu Vị Với 4 Món Ngon Giúp Nàng Cò Hương Đạt Được Vóc Dáng Cân ĐốiCông thức dinh dưỡng mì ý sốt ngao và phô mai là món ăn không đòi hỏi sự cầu kỳ và nhiều thời gian. Đây là một công thức nấu ăn nhanh gọn và tiết kiệm thời gian cho những người gầy bận rộn nhưng vẫn muốn tăng cân tự nhiên. Do đó, các bạn hãy dành một chút thời gian để làm và thưởng thức món ăn món ăn thơm ngon, lạ miệng này để cải thiện trọng lượng.

Ngoài ra, bạn nên kết hợp giữa ăn uống và các bài tập luyện thể thao để tăng cơ, tăng cân, cũng là để giúp cho bạn cảm thấy ngon miệng hơn khi vào bữa ăn, và vì khi bạn kết hợp tập luyện sẽ hỗ trợ không bị béo bụng, tích mỡ vùng bụng. Chúc bạn tăng cân thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here