Chia sẻ từ một nàng 9x: “Là đứa ăn nhiều nhưng hổng lớn, dù có ăn tận 5-6 bát cơm đều đặn nhưng cũng không mập lên là bao, vậy mà chỉ trong 7 ngày tiếp thu thực đơn ăn uống này, mình đã tăng hẳn 3kg. Thật là hạnh phúc làm sao!”. Cùng tìm hiểu xem cách mà bạn ấy tăng cân dễ dàng như thế nào nhé.

Ai có sở hữu thân hình còi cọc như mình mới hiểu, ăn thì nhiều nhưng lúc nào cũng chỉ có 44-45kg thôi, chắc do cơ thể không hấp thụ được hay sao ấy! Mỗi lần đau ốm là xọp xuống như con ma đói liền. Mình đã gầy mà còn ốm nữa thì xấu kinh dị luôn, cái mặt hóp lại trông như chết trôi. Tình trạng 44kg này đeo đẳng mình từ nhỏ đến lớn, mẹ mình lo lắng nên bồi bổ cho con gái đủ cả, nào là sữa tăng cân, thuốc bổ, thuốc Bắc… Mình thử qua hết rồi nhưng tình hình không biến đổi nhiều lắm vì mình cảm thấy sợ và ớn những thứ tẩm bổ đó. Khó khăn lắm mình tăng được 1kg mà ngừng bồi bổ vài hôm thì lại xuống luôn 1kg.

Sau rất nhiều thời gian tìm hiểu, mình nhận ra bí quyết tốt nhất để tăng cân là chú trọng ăn nhiều bữa và thích thú với những gì mình ăn, như vậy mới duy trì dài lâu được. Đặc biệt là ăn đêm nhiều thì sẽ dễ mập hơn. Thế là mình quyết định thay đổi chế độ ăn một chút, mua thật nhiều sữa, trứng gà trữ trong tủ lạnh. Tham khảo thêm bí mật 5 mẹo tăng cân cho teen gầy để có thân hình đầy đặn.

Thực đơn của bạn 9x như sau

– Sáng: 6 giờ 30 ngủ dậy uống 1 ly nước lọc để thanh lọc cơ thể. Sau đó ăn sáng bằng phở, bún, cơm… tùy thích, nhưng nhớ ăn nhiều hơn bình thường một chút. Chẳng hạn ăn sáng bằng phở thì ráng mà nuốt hết nước trong tô không sót lại một giọt nha. Sau đó mình uống 1 hộp sữa tươi.

Thực Đơn Giúp Cô Nàng "Cò Hương" 9x Tăng 3Kg Trong 1 Tuần– 9 giờ: Mình ăn thêm 4 cái bánh quy chocolate. Bạn có thể thay đổi bằng bánh bông lan bơ sữa cũng được, miễn là bánh ngọt. Sau đó mình uống thêm 1 hộp sữa tươi.

Thực Đơn Giúp Cô Nàng "Cò Hương" 9x Tăng 3Kg Trong 1 Tuần– 11 giờ: Mình ăn trưa với 3 bát cơm + và nhiều thức ăn (đặc biệt là xương lợn, thịt lợn, thịt gà…) + 2 bát canh có rau và thịt. Bạn nào ăn không quen thì ngày đầu 3 bát cơm + 1 bát canh, rồi cứ thế tăng dần lên.

Thực Đơn Giúp Cô Nàng "Cò Hương" 9x Tăng 3Kg Trong 1 Tuần– 14 giờ: Nhà mình hay nấu cháo xương cho bà nội ăn nên giờ này mình hay ăn 1 tô cháo xương lợn, sau đó có thể ăn thêm trái cây, bánh tùy thích.

Thực Đơn Giúp Cô Nàng "Cò Hương" 9x Tăng 3Kg Trong 1 Tuần– 16 giờ 30: Chơi thể thao, mình chơi bóng chuyền. Môn này cũng nhẹ nhàng, không mất nhiều năng lượng lắm nhưng vẫn khỏe người.

18 giờ 30: Chơi thể thao về mệt nên mình ăn khỏe, khoảng 3-4 bát cơm + 1 bát canh.

– 21 giờ: Mình ăn 2 quả trứng gà luộc + uống 1 hộp sữa, nếu còn ăn được thì thêm 2-3 cái bánh cookie hoặc bánh bông lan bơ sữa… Hoặc bạn thay bằng 4 trái bắp luộc cũng được.

Thực Đơn Giúp Cô Nàng "Cò Hương" 9x Tăng 3Kg Trong 1 Tuần– 23 giờ: Mình đi ngủ.

Đấy là thực đơn ăn trong vòng 5 ngày, mình tăng từ 44 lên 47kg. Đi đâu cũng có người khen mình mập hơn rồi, mặt có da có thịt hơn rồi.

Các bạn nên kiên trì thực đơn này, ăn nhiều mới đầu không quen, nhưng dần dần bao tử mình quen rồi thì lúc đó không ăn cũng không được, bụng nó réo dữ lắm. Chúc bạn nào còn ròm thì tăng cân tốt nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here