Tôm và củ cải trắng đều là hai loại thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả. Sự kết hợp của tôm và củ cải trắng trong món củ cải nhồi tôm sẽ là một gợi ý hay cho thực đơn tăng chiều cao của bạn.

Trong thực đơn tăng chiều cao không thể thiếu các món chế biến từ tôm, vì tôm là là thực phẩm giàu kẽm và canxi có tác dụng hỗ trợ tăng chiều cao rất hiệu quả.

Thực Đơn Ăn Ngon Cho Các Cô Nàng Có Chiều Cao Khiêm TốnBên cạnh đó, củ cải trắng cũng là một loại thực phẩm tốt cho chiều cao. Là một trong số thực phẩm tốt nhất, củ cải trắng có thành phần dinh dưỡng, hàm chứa phong phú vitamin B và nhiều loại khoáng chất, trong đó hàm lượng vitamin C rất cao, các loại sợi, các kích thích tố tăng trưởng. Do đó, bạn có thể phát triển một vài cm nếu thêm củ cải vào chế độ ăn hằng ngày.

Sự kết hợp của tôm và củ cải trắng trong món củ cải nhồi tôm sẽ là một gợi ý hay cho thực đơn tăng chiều cao của bạn.

Nguyên liệu:

– 300g tôm, bóc vỏ, bỏ chỉ đen

– 500g củ cải

– 100ml nước luộc gà

Gia vị ướp tôm:

– 2 tép tỏi ta, 20g rau mùi băm nhỏ; 5ml rượu nấu ăn; 5g bột bắp; 5ml dầu mè; 2.5g muối; 1 nhúm hạt tiêu

– Hỗn hợp 10g bột bắp hòa với 50ml nước

>>> Kinh nghiệm giúp con bạn phát triển chiều cao tốt đa trong tuổi dậy thì

Thực Đơn Ăn Ngon Cho Các Cô Nàng Có Chiều Cao Khiêm TốnCách làm:

Bước 1: Củ cải trắng gọt vỏ, cắt khoanh dày khoảng 3cm. Sau đó, bạn khoét 1 lỗ nhỏ ở giữa để đựng nhân.

Thực Đơn Ăn Ngon Cho Các Cô Nàng Có Chiều Cao Khiêm TốnBước 2: Chuẩn bị một nồi, đun sôi nước, thêm củ cải vào luộc trong 10 phút sau đó vớt của cải ra.

Thực Đơn Ăn Ngon Cho Các Cô Nàng Có Chiều Cao Khiêm TốnBước 3: Băm nhỏ tôm và rau mùi.

Thực Đơn Ăn Ngon Cho Các Cô Nàng Có Chiều Cao Khiêm TốnBước 4: Chuẩn bị một bát, cho tôm, rau mùi, tỏi, rượu, bột bắp, dầu mè, muối, hạt tiêu vào, trộn đều, ướp trong 5 phút.

Thực Đơn Ăn Ngon Cho Các Cô Nàng Có Chiều Cao Khiêm TốnBước 5: Rắc một ít bột lên củ cải trắng để tạo dính, nhồi hỗn hợp tôm lên trên, rồi cho vào nồi hấp từ 10-12 phút hoặc cho đến khi tôm chín. Cho củ cải nhồi tôm ra đĩa.

– Cho nước luộc gà vào nồi, đun sôi, thêm bột bắp hòa tan với nước vào, đun cho tới khi hỗn hợp sệt lại thì cho ra, rưới vào củ cải nhồi tôm là xong.

Thực Đơn Ăn Ngon Cho Các Cô Nàng Có Chiều Cao Khiêm TốnCủ cải cuộn tôm là một món ăn lạ miệng rất hấp dẫn. Không những tốt cho sức khỏe mà còn là món ăn hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả.

Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here