Muốn ăn ngon mà không sợ bị tăng cân, bạn muốn có một loại nước làm đẹp da hiệu quả. Vậy còn chần chừ gì mà không thử ngay sinh tố dâu chuối hạt chia này nhé!

Hạt chia không chỉ tốt cho sức khoẻ mà còn có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ quá trình giảm cân nhanh chóng và làm đẹp da, đẹp dáng. Cũng chính vì thế mà hạt chia đã tạo nên một cơn sốt trong các phương pháp làm giảm cân, nhất là với các bạn nữ.

Tuy nhiên, hạt chia thực sự không có mùi vị quá đặc biệt, vì vậy nếu muốn dễ ăn và ăn ngon miệng, các bạn hãy thử biến tấu nó với một vài loại sinh tố trái cây, điển hình là sinh tố dâu chuối hạt chia dưới đây. Khi giảm cân bạn nên tuân thủ nguyên tắc trong bữa sáng giảm cân để đạt được hiệu quả cao hơn.

Nguyên liệu:

– 400g dâu tây

– 1 quả chuối

– 2 muỗng hạt chia

– 250ml sữa (dùng sữa không đường nếu bạn muốn giảm cân hiệu quả hơn)

Cách làm sinh tố dâu chuối hạt chia:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn phải rửa sạch dâu tây, để ráo nước hoặc dùng giấy thấm thấm hết nước rồi dùng dao loại bỏ cuống dâu đi.

Bước 2: Với chuối, các bạn bóc vỏ rồi cắt thành các khúc nhỏ.

Bước 3: Cho toàn bộ dâu, chuối, hạt chia và sữa vào máy xay, xay nhuyễn.

Bước 4: Giờ thì đổ ra cốc nào.

Các bạn có thể cho sinh tố vào tủ lạnh trước khi uống. Như vậy thì hạt chia sẽ nở ra và sinh tố cũng mát hơn, uống sẽ rất ngon đó.

Thử ngay sinh tố giảm cân dâu chuối hạt chia cực lạ và ngon miệng, lại vừa giảm cân hiệu quả, bổ sung chất xơ làm đẹp cho da. Còn gì bằng!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here