Những thực phẩm như bánh ngọt, nước uống có ga,..nên loại bỏ khỏi chế độ ăn uống của mình nếu muốn giảm cân nhanh và hiệu quả. Bởi chúng chứa nhiều calo, đường, tinh bột khiến bạn dễ tăng cân, nhất là những người béo phì, thừ cân.

1.Bánh ngọt

Các loại bánh Donut, bánh kem, cupcakes, coookies… đều chứa nhiều đường và chất béo, calo. Vậy nên nếu muốn giảm cân nhanh cho cơ thể các bạn nên tránh xa những loại bánh này nhé.

Muốn Giảm Cân Nhanh Và Hiệu Quả Nên Tránh Các Thực Phẩm

2.Thức uống có ga

Cũng như bánh ngọt, nước có ga chứa hàm lượng calo, đường khá cao nên rất không tốt cho người muốn giảm cân. Các loại nước ngọt, soda có thành phần chủ yếu là đường/chất tạo ngọt có hại cho sức khỏe. Vậy nên hãy tránh xa chúng đi các cô nàng béo nhé.

3. Thức ăn nhanh

Fast food luôn là một trong những thực phẩm cần tránh xa nếu muốn giảm cân nhanh chóng. Trong các loại thức ăn nhanh chứ nhiều dầu mỡ, hàm lượng calo cao (khoai tây chiên, gà chiên, thịt xông khói,..). Một khẩu phần fast food có thể lên 1.000 kcal và hãy tưởng tượng, phải mất đến gần 2 tiếng chạy bộ/đạp xe để đốt hết số năng lượng dư thừa này.

Muốn Giảm Cân Nhanh Và Hiệu Quả Nên Tránh Các Thực Phẩm

4. Đồ ăn vặt

Những thực phẩm như snack, kẹo ngọt, nho khô,..chứa nhiều đường ngọt dễ gây béo phì, tích tụ mỡ vùng bụng, mông, ..Vậy nên bạn cần loại bỏ chúng ra khỏi bữa phụ hàng ngày nhé. Thay vào đó bạn có thể sử dụng các loại nước ép trái cây nguyên chất, sinh tố rau xanh vào chế độ ăn kiêng giảm cân nhanh.

5. Cơm, mì, bánh mì trắng

Cơm, bánh mì trắng, mì,..là những thức phẩm chứa nhiều tinh bột, carb gây tăng cân, béo phì nhanh chóng cho bạn. Hơn nữa, cơ thể chúng ta hấp thụ thành phần này rất nhanh, dễ khiến bạn cảm thấy đói trong một khoảng thời gian ngắn sau khi ăn.

Muốn Giảm Cân Nhanh Và Hiệu Quả Nên Tránh Các Thực Phẩm

Nếu muốn giảm cân nhanh và hiệu quả bạn nên loại bỏ những thực phẩm này ra khỉ thực đơn ăn uống hàng ngày nhé. Để thay thế bằng những món ngũ cốc lành mạnh hơn, bạn nên dùng cơm gạo lứt, bánh mì đen hoặc ngũ cốc nguyên hạt để cơ thể hấp thụ từ từ, tạo cảm giác no lâu hơn.

6.Trái cây đóng hộp

Sở dĩ nói không nên ăn các loại trái cây đóng hợp nếu muốn giảm cân an toàn bởi chúng đều được ngâm trong đường hóa học và chứa chất bảo quản, và nó cũng rất hấp dẫn, ngọn miệng nhưng bạn nên hạn chế nạp đường vào cơ thể khi đang trong chế độ ăn kiêng giảm cân và thay bằng trái cây tươi như dâu, bưởi, cam…

Muốn Giảm Cân Nhanh Và Hiệu Quả Nên Tránh Các Thực Phẩm

7. Các loại sốt salad

Nước sốt salad chứa khá nhiều chất béo, calo nên khi bạn nạp vào cơ thể dễ bị tăng cân. Vậy nên thay vì ăn các loại nước sốt salad bán sẵn ngoài siêu thị bạn có thể sử dụng bằng các loại dầu oliu thay thế và đồng thời giúp bạn giảm cân nhanh chóng hơn.

8. Sữa tươi nguyên kem

Sữa tươi nguyên kem là một trong những loại thực phẩm chứa khá nhiều chất béo, calo, canxi rất tốt cho cơ thể,..Tuy nhiên sữa không phải là một thực phẩm lý tưởng cho những người giảm cân. Bạn nên chọn những loại sữa đã được lược bớt chất béo hoặc chuyển sang uống sữa đậu nành, sữa hạnh nhân ít calo và chất béo.

Muốn Giảm Cân Nhanh Và Hiệu Quả Nên Tránh Các Thực Phẩm

Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng kết hợp với viên giảm cân để loại bỏ mỡ dư thừa ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here