Một trong những cách chế biến món ăn đơn giản và giảm cân nhanh nhất hiệu quả nhất chính là món luộc. Món luộc sẽ giữ nguyên hương vị và dinh dưỡng chứa trong thực phẩm. Không những thế nó còn là mon ăn rất thanh đạm, không chứa chất béo, dầu mỡ mà ngược lại giàu chất xơ, vitamin, khoáng chất – điều cần thiết nhất cho quá trình giảm cân thành công.

Rau xanh luộc là một món ăn đa dạng và dễ dàng thuực hiện, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình bất kì những loại rau xanh nào mà bạn thích để thêm vào thực đơn giảm cân của mình. Bạn có thể tham khảo hững món luộc sau đây nhé.

Rau luộc thập cẩm

Đây là món ăn đơn giản và dễ làm, lại có công dụng giảm cân hiệu quả.

Thực Phẩm Luộc Giảm Cân Đúng Nghĩa Vòng Eo Nhỏ Gọn

Một thực đơn giảm cân cần có các loại rau xanh luộc là cách lấy lại vóc dáng nhanh nhất và an toàn nhất. Với sự kết hợp của nhiều loại thực phẩm khác nhau giúp bữa ăn màu sắc và nhiều dưỡng chất hơn, mang lại lợi ích giảm cân tốt hơn.

Rau lang luộc

Bản thân rau lang là một thực phẩm chứa nhiều chất xơ và vitamin, là món ăn phổ biến, lại giúp bạn tiêu hóa tốt, lợi sữa cho những bà mẹ sau sinh cho con bú.

Thực Phẩm Luộc Giảm Cân Đúng Nghĩa Vòng Eo Nhỏ Gọn

Vậy nên, hàng ngày bạn nên bổ sung món rau lang luộc cho thực đơn giảm cân hàng ngày nhé.

Đậu bắp luộc

Đậu băp luộc là một trong những món ăn chứa nhiều chất xơ, vitamin dồi dào, ít chất béo, không chứa cholesterol,..sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả và cũng cần thiết cho sức khỏe, cải thiện lại được cân nặng, vòng eo cũng nhỏ gọn hơn.

Thực Phẩm Luộc Giảm Cân Đúng Nghĩa Vòng Eo Nhỏ Gọn

Thực phẩm giảm cân an toàn và nhanh chóng với rau luộc

Đây là món ăn dân dã, đơn giản nhưng giảm cân rất hiệu quả.

Bông cải xanh luộc

Bông cải xanh được liệt kê danh sách là một trong những thực phẩm hàng đầu về giảm cân. Bởi bản thân nó  chứa nhiều chất xơ, ít calo, là món ăn cần thiết cho người muốn giảm cân nhanh.

Thực Phẩm Luộc Giảm Cân Đúng Nghĩa Vòng Eo Nhỏ Gọn

Lượng carbohydrate trong bông cải xanh giúp giữ năng lượng cho cơ thể giúp lâu đói, mau no, hạn chế việc nạp thức ăn vào cơ thể, giúp bạn cắt giảm calo một cách hợp lý.

Rau cần

Rau cần là loại rau giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả, nó chứa nhiều chất xơ, vitamin, giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể và hạn chế lượng calo nạp vào cơ thể một cách hiệu quả. Vậy nên hàng ngày bạn có thể luộc rau cần và ăn hàng ngày, ngoài ra  bạn có thể ép lấy nước và uống.

Thực Phẩm Luộc Giảm Cân Đúng Nghĩa Vòng Eo Nhỏ Gọn

Cách giảm mỡ bụng với món rau cầu luộc tái

Ngoài ra, những thực phẩm như cà rốt, củ cải, báp cải,..cũng là những thực phẩm giảm cân tuyệt với nữa đấy nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here