Bạn đang tìm thực đơn để giảm cân? Vậy thì sau đây mình sẽ chia sẻ thực đơn giảm cân an toàn hiệu quả để bạn tham khảo và biết đâu bạn lại có thể lại phù hợp với thực đơn này thì sao? Hãy cùng mình bắt đầu nhé!

Cách ăn để giảm cân của Dukan là chia nhỏ ra từng giai đoạn để thực hiện

Chế độ này được phát minh bởi bác sĩ người Pháp tên là Pierre Dukan. Nguyên tắc giảm cân được đưa ra là tiêu thụ các loại thực phẩm giàu protein. Chế độ ăn kiêng này có 4 giai đoạn:

Giai đoạn 1– Tấn công:

Giai đoạn đầu cho phép ăn những thực phẩm chứa protein ít chất béo, bột yến mạch, nước và các loại đồ uống không calories hay chất béo ít.

Giai đoạn 2– Bổ sung:thuc-don-giam-can-an-toan-hieu-qua
Cách giảm cân là bổ sung thêm các loại hoa quả xanh

Đầu tiên là bạn nên ăn các loại thực phẩm chứa protein như giai đoạn trước, sau đó là ăn các loại rau với bột yến mạch. Tăng cường uống nhiều nước và tập thể dục với những bước đi bộ nhanh là rất cần thiết.

Giai đoạn 3– Củng cố:

Từ những thực phẩm trong các giai đoạn trước dùng để duy trì trọng lượng cộng thêm 30 gram pho mát, các loại trái cây không tinh bột và 2 lát bánh mì ngũ cốc. Chế độ tập luyện ở giai đoạn củng cố là mỗi ngày giành 25 phút để đi bộ. Đây là giai đoạn không kém phần quan trọng bởi nó giúp duy trì trọng lượng cơ thể sau khi đã giảm và tránh không tăng cân trở lại.

Giai đoạn 4– Ổn định:

Giai đoạn cuối cùng, ở giai đoạn này bạn không thể xác định được giới hạn thời gian ăn kiêng mà phải duy trì. Phương pháp này khuyên bạn chỉ ăn 1 bữa lớn trong 1 tuần

Ăn chay để giảm cân

thuc-don-giam-can-an-toan-hieu-qua1
Chế độ ăn này đưa ra hầu hết là không ăn những loại thực phẩm có nguồn gốc từ động vật, chỉ tiêu các loại rau quả, ngũ cốc và có thể ăn trứng, sữa, mật ong. Chế độ ăn uống này được đánh giá là rất lành mạnh, giúp tăng tuổi thọ, làm đẹp da và tất nhiên là tích cực với giảm cân.
Ăn sống để giảm cân

Nghe tên thì chúng ta cũng có thể hiểu rằngchế độ ăn kiêng này tập trung vào những loại thực phẩm không qua chế biến, chúng đều ở trạng thái tự nhiên. Tuy nhiên bạn phải biết cách chọn những thực phẩm giảm cân an toàn và lành mạnh. Trong chế độ ăn uống này, xà lách và các loại rau quả được tiêu thụ nhiều nhất và được kết hợp với các loại gia vị để dễ ăn hơn.

Mách bạn nhé: Nếu bạn muốn dễ dàng hơn trong việc giảm cân, bạn có thể sử dụng thuoc giam can giúp mình có cảm giác nó, ngán ăn, đồng thời ngăn sự hấp thụ mỡ và chất béo vào cơ thể, đốt cháy mỡ thừa giúp giảm cân nhanh chóng, hiệu quả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here