Bí quyết này sẽ làm bạn kinh ngạc về hiệu quả của nó! Tôi được đào tạo phương phápChống lão hóa tại Thái Lan và phương pháp Bảo vệ sức khỏe của những chuyên gia Trung Quốc. Tôi đã áp dụng! Kết quả là tôi khỏe mạnh hơn và trẻ đẹp hơn…

Ăn thực phẩm có tính kiềm: Thực phẩm có tính kiềm là những thực phẩm thuộc nhóm ăn CHAY. Thực phẩm có tính kiềm giúp trẻ hóa các tế bào và đẹp da. Bạn nên ưu tiên ăn các loại quả: Nho, ổi, chuối, táo, cam, xoài, đu đủ…và các loại rau non. Hãy luôn nhớ rằng rau quả càng tươi thì càng tốt cho sức khỏe.

bi-quyet-chong-lao-hoa

Bí quyết luôn nằm ở bên trong: Bạn có từng nghe người ta nói “Cái già bên ngoài không đáng sợ bằng cái già bên trong” chưa? Bạn nên dùng những sản phẩm chống lão hóa vào bên trong cơ thể. Nó sẽ giúp bạn khỏe đẹp từ trong ra ngoài.

Hạn chế sự tác động của ánh nắng: Ánh nắng là một trong những nguyên nhân làm cho làn da của bạn nhanh bị lão hóa. Các chuyên gia khuyên rằng bạn nên tránh ánh nắng trực tiếp tác động lên da từ 10h00-16h00. Khi đi ra ngoài thì nên đeo khẩu trang, mặc áo tay dài, đeo răng tay và dùng kem chống nắng.

bi-quyet-chong-lao-hoa-2

Masage giúp bạn khỏe đẹp hơn: Mỗi tuần nên đi masage một lần. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích về sức khỏe và sắc đẹp từ việc masage thường xuyên. Đặc biệt là bạn sẽ thấy mình ngủ ngon hơn và giải tỏa stress rất hiệu quả.

Uống đủ nước: Mỗi ngày bạn phải cung cấp cho cơ thể ít nhất là 2 lít nước. Các bác sĩ nói rằng nước giúp tiêu hóa được tốt hơn, duy trì nhiệt độ cơ thể và bài tiết các chất thải từ quá trình chuyển hóa. Uống nhiều nước giúp da thanh lọc độc tố và các chất không cần thiết ra khỏi cơ thể giúp bạn có làn da khỏe đẹp hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here