Trang điểm là món quà giúp phụ nữ tươi trẻ và tự tin. Nhưng đôi khi việc không trang điểm giúp bạn tiết kiệm thời gian mà trông vẫn rất tuyệt vời.

Một chút son dưỡng môi

Hãy nhớ một chút son dưỡng môi không bao giờ làm hại cho bạn cả. 

bi-quyet-khong-trang-diem-ma-van-xinh

Rửa mặt bằng nước lạnh

Rửa mặt với nước lạnh, dùng kem và gạc lạnh giúp bạn giảm các biểu hiện mệt mỏi trên khuôn mặt.

Làm sạch và giữ ẩm làn da

Tiếp theo, đừng quên làm sạch và xoa kem dưỡng ẩm,.Những sản phẩm làm mềm và dưỡng da giúp ích nhiều cho làn da. Nhớ dùng nước thơm hoặc sữa sau khi tẩy da chết để đảm bảo các tế bào da chết hoàn toàn bị lấy đi hết.

Ngủ đủ

Trước tiên, bạn cần nghủ đủ . Sự mệt mỏi ngay lập tức ảnh hưởng tới khuôn mặt bạn. Chẳng hạn hàng tuần, tôi soi gương và không nhận ra mình bởi vì không còn những quần thâm dưới mắt và vẻ mặt của tôi không còn mệt mỏi và buồn bã.

Bảo vệ da khỏi ánh mặt trời

Hãy sử dụng các sản phẩm chứa SPF – filters. Ngoài ra sử dụng thêm các loại kem bảo vệ đặc biệt. Những kem bảo vệ làn da cả mùa đông và mùa hè.

Lông mày

Để không phải trang điểm, bạn cần chú ý làm gọn đôi chân mày. Bên cạnh đó, hãy dùng dụng cụ uốn mi tạo cho đôi mi thật mơ màng và tinh tế.

Uống đủ nước

Uống thật nhiều nước hàng ngày để giữ thăng bằng lượng muối – nước trong cơ thể. Sẽ tốt hơn nếu bạn uống nước lọc.

Kiểu tóc

Tóc quyết định nhiều tới vẻ bề ngoài. Tóc bẩn sẽ tố những khuyết điểm và vẻ bề ngoài không cuốn hút. Vì vậy đừng lười gội và tạo kiểu cho mái tóc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here