Cuối tuần này chị em mình hãy cùng thực đơn giảm cân học cách chế biến và bổ sung ngay món sushi mang hương vị Nhật Bản này vào bữa ăn của mình để cùng giảm cân hiệu quả, chắc chắn món ăn hấp dẫn này sẽ mang đến cho bạn cảm giác mới lạ và thích thú hơn đấy!

Cách Làm Sushi Nhật Bản Giảm Cân Ngày Cuối Tuần

Chuẩn bị nguyên liệu:

Thanh cua

Trứng cá hồi

Gạo

Dưa chuột

Cà rốt

Rong biển khô loại nhạt

Cách Làm Sushi Nhật Bản Giảm Cân Ngày Cuối Tuần

Giấm rượu gạo

Đường, muối, nước tương, mù tạt.

Cách thực hiện:

Trước tiên bạn cần vo sạch gạo rồi nấu chín thành cơm, khi cơm chín, múc cơm ra một cái tô to rồi cho thêm vào cơm 1 ít giấm rượu gạo, đường và muối rồi trộn đều cơm, sau đó để nguội.

Cà rốt sau khi gọt sạch vỏ bạn sẽ rửa sơ với nước, sau đó xắt thành những thanh dài và mỏng.

Ngâm dưa chuột với nước muối loãng, sau 5 phút vớt ra, rửa sạch rồi thái thành những thanh dài và mỏng như cà rốt.

Cách Làm Sushi Nhật Bản Giảm Cân Ngày Cuối Tuần

Tiếp đến bạn sẽ trải tấm rong biển lên trên một tấm cuộn, sau đó trải đều cơm trên tấm rong biển đó, cuối cùng là xếp cà rốt, dưa leo và thanh cua vào một góc rồi cuộn chặt lại.

Sau khi cuộn xong bạn sẽ dùng một con dao thiệt sắc để cắt cuộn sushi thành những lát nhỏ vừa ăn.

Cho sushi vào đĩa rồi cho tiếp phần trứng cá hồi lên trên từng miếng sushi. Khi ăn bạn có thể ăn kèm với nước tương hay mù tạt.

Với cách làm đơn giản, hương vị mới lạ, thơm ngon và hấp dẫn, chắc chắn đây sẽ món ăn vô cùng thú vị và bổ dưỡng cho thực đơn ngày cuối tuần của bạn, cùng bổ sung ngay để có thể chăm sóc sức khỏe và giảm cân nhanh với món ăn mang hương vị Nhật Bản được nhiều người ưa chuộng này bạn nhé!

Cách Làm Sushi Nhật Bản Giảm Cân Ngày Cuối Tuần

Ngoài ra, bạn đang trong quá trình giảm cân hãy uống thêm viên giảm cân để quá trình lấy lại vóc dáng được thon gọn và hiệu quả hơn. Chúc bạn và gia đình ngày cuối tuần vui vẻ nhé.

Gửi phản hồi